Chúng tôi là thành viên thuộc N&V Bridge Group – Một doanh nghiệp đa ngành nghề với bề dày kinh nghiệm tư vấn cho các nhà đầu tư, đối tác Nhật Bản xúc tiến kế hoạch phát triển vào thị trường Việt Nam, trong đó Thiết kế đồ họa là một trong những ngành mũi nhọn. 

Taurus Global Studio chuyên Thiết kế đồ họa – Anime 2D Character Concept, 2D Environment, 3D Game và 3D Cơ Khí, có trụ sở chính tại Hà Nội.

Cùng với đội ngũ thiết kế trẻ năng động, cá tính và sáng tạo, Taurus Global Studio đã thực hiện nhiều dự án lớn về thiết kế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà phát hành game và anime hàng đầu Nhật Bản.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật những xu hướng thiết kế và công nghệ mới nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác với Taurus Global Studio.

TẦM NHÌN

“Nâng tầm sáng tạo”

Taurus Global Studio định hướng trở thành một studio thiết kế hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao cùng những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và ý nghĩa.

SỨ MỆNH

Taurus Global Studio tin vào sức sáng tạo của người Việt và không ngừng góp phần nâng cao chất lượng ngành thiết kế tại Việt Nam thông qua quá trình phát triển sản phẩm & liên kết đào tạo với các trường đại học trọng điểm trên cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Family: Xây dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ và gắn kết như một gia đình.

Quality: Đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Creativity: Không ngừng học hỏi, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm độc đáo.

THÀNH TỰU


Danh sách đối tác ngày càng dài thêm là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Taurus cùng các đối tác tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Taurus tự hào được kể tên các thương hiệu nổi tiếng mà Taurus đã và đang hợp tác.