JOB FAIR 2020 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

27.11.2020

Ngày hội việc làm – Job Fair từ lâu đóng vai trò như cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, là điều kiện lý tưởng giúp các bạn trẻ đang muốn dấn thân, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình. Qua đó cũng là điều kiện giúp các bạn gia tăng trải nghiệm về văn hóa, môi trường tại Doanh nghiệp.

18/11/2020 vừa qua, “Ngày hội việc làm 2020” tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã chính thức khởi động, mở ra nhiều cánh cửa nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, đặc biệt là thế sinh viên năm 3 & năm 4 với nhu cầu thực tập tại doanh nghiệp cao. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các bạn, Taurus Global Studio đã ghé thăm trong Jobfair năm nay và mang đến nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn cho các bạn sinh viên tại trường.

Gian hàng của Taurus Global Studio cũng thu hút sự chú ý của sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông bởi sự nhiệt tình tư vấn, định hướng nghề nghiệp bởi đội ngũ Tuyển dụng nhà Trâu.

 

Trong thời gian tới, Taurus global Studio sẽ không ngừng đẩy mạnh các hoạt động, sự kiện tại trường Đại học hứa hẹn đem đến cho các bạn Sinh viên những trải nghiệm và cơ hội thú vị. Hãy cùng đón chờ nhé!