Ngày hội việc làm JOB FAIR 2020 tại Trường FPT Polytechnic Đà Nẵng

24.07.2020

Taurus Global Studio – công ty thành viên của N&V Bridge Group, chuyên phụ trách hạng mục thiết kế.

Ngày 24/07/2020 vừa qua,  Taurus Global Studio đã góp mặt trong “Ngày hội việc làm JOB FAIR 2020” tại Trường FPT Polytechnic Đà Nẵng

Kết thúc sự kiện ngày hội việc làm tại Hà Nội, Taurus Global Studio mang theo cơn bão các job thiết kế siêu hot dành cho các các bạn sinh viên tại Đà Nẵng.

Gian hàng của Taurus Global Studio với những tư vấn viên nhiệt huyết, hừng hực sức trẻ đã khiến không khí tại JOB FAIR 2020 năm nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đông đảo các bạn sinh viên đã dừng chân tại gian hàng để tham gia những hoạt động vui vẻ và tìm hiểu thêm về Công ty

Taurus cũng vô cùng vui mừng khi nhận được nhiều CV ứng tuyển của các bạn sinh viên ngay trong thời điểm chương trình đang diễn ra.

 

Không chỉ giới thiệu về cơ hội việc làm mà nhiều hoạt động hữu ích khác đã được Taurus Global Studio đem đến cho các bạn sinh viên như tư vấn nghề nghiệp miễn phí, game vui nhộn để nhận những món quà xinh xắn từ ban tổ chức,… Buổi JOB FAIR 2020 tại Đà Nẵng diễn ra vô cùng thành công nhờ sự nhiệt tình của các bạn sinh viên đặc biệt là những bạn sinh viên chuyên ngành đồ họa – 3D Game. Mong rằng trong thời gian tới,Taurus Global Studio sẽ sớm được chào đón bạn gia nhập vào đại gia đình của chúng mình.