Ngày hội việc làm JOB FAIR 2020 tại Trường FPT Polytechnic Hà Nội

13.07.2020

Taurus Global Studio – công ty thành viên của N&V Bridge Group, chuyên phụ trách hạng mục thiết kế.

Ngày 13/07/2020 vừa qua,  Taurus Global Studio đã góp mặt trong “Ngày hội việc làm JOB FAIR 2020” tại Trường FPT Polytechnic Hà Nội

 

Tại sự kiện, Taurus Global Studio mang đến rất nhiều vị trí tuyển dụng với mức lương hấp dẫn dành cho sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, đến với sự kiện Taurus cũng đã được kết nối với các bạn sinh viên cũng như lãnh đạo tại trường FPT Polytechnic.

Tại gian hàng của Taurus, các bạn cũng được lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên hướng nghiệp giúp các bạn sinh viên có thể tìm hiểu được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, bước đầu hình dung ra công việc mình sẽ làm trong tương lai, động viên các bạn sinh viên dám bứt phá, dám nghĩ, dám làm, vượt qua vùng an toàn của bản thân để thu lượm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sẵn sàng bươn chải trong cuộc sống.

 

Với các job tuyển dụng hấp dẫn, những hoạt động tư vấn và các hoạt động minigame thú vị, gian hàng của Taurus luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên cũng bày tỏ những thắc mắc và mong muốn được làm việc tại công ty trong thời gian tới.

Đến với sự kiện ngày hôm nay, Taurus tin rằng các bạn đã học hỏi được thêm nhiều điều thú vị. Thời gian tới,Taurus Global Studio hi vọng sẽ sớm được gặp lại những gương mặt thân thuộc ngày hôm nay và chào đón bạn gia nhập vào Taurus Global Studo