Sinh viên trường ĐH FPT Greenwich Việt Nam tại cơ sở Hà Nội đến tham quan Taurus Global Studio – N&V Bridge Group

23.04.2021

Taurus Global Studio – Công ty thành viên của N&V Bridge Group, chuyên phụ trách hạng mục thiết kế

Hôm nay – 23/04/2021, các bạn sinh viên trường ĐH FPT Greenwich Việt Nam tại cơ sở Hà Nội đã có chuyến tham quan thực tế tại trụ sở làm việc của Taurus Global Studio – N&V Bridge Group – Lô 2C1, khu đấu giá Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm nhất có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, Taurus Global Studio rất vui mừng khi được chào đón các bạn học viên đến tham quan cũng như tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đặc biệt là mảng 2D Game Background.

Tại buổi tham quan, các bạn được tham quan không gian phòng làm việc của các bộ phận thiết kế của Taurus Global Studio, nơi cho ra đời những sản phẩm sáng tạo mỗi ngày.

Tại đây các bạn cũng được gặp gỡ và giao lưu với Ms. Lê Thị Tuyên – Marketing Executive tại Taurus Global Studio – N&V Bridge và Mr. Cao Ngọc Nam – nhân sự chuyên môn mảng 2D Game Background để tìm hiểu sâu hơn về công ty cũng như định hướng ngành nghề. Chị Tuyên cho biết: ”Taurus Global Studio – N&V Bridge Group là một môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên mới ra trường bởi các bạn sẽ có cơ hội được thực hành những dự án lớn đồng thời được những anh chị đi trước trực tiếp training, hướng dẫn.”

Chuyến tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ cùng những hoạt động giải trí đã giúp các bạn sinh viên có thêm những định hướng trong lộ trình học tập và theo đuổi đam mê của mình