Taurus Global Studio tổ chức khai giảng khóa học Dựng hình 3D Game

01.10.2020

Nhiều bạn trẻ đã và đang theo đuổi ngành 3D Game artist tâm sự với chúng mình rắng: Em mới ra trường khi đi xin việc các công ty, họ vẫn thường yêu cầu có kiến thức và kỹ năng thì phải làm sao? Hiểu được điều này, Taurus Global Studio đã mở khóa đào tạo trong vòng 3 tháng, khóa học sẽ giúp các bạn trẻ vững vàng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để tự tin ứng tuyển tại các công ty, đồng thời hiện thực hóa ước mơ và đam mê của mình.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn học viên, Taurus global Studio nhận đào tạo số lượng có hạn, duy nhất 5 bạn học viên. Khóa học đã chính thức khai giảng vào ngày 1/10/2020, tại buổi khai giảng chị Nguyễn Bích Ngọc đã chia sẻ và giới thiệu cho các bạn học viên về công ty cũng như nội dung của toàn khóa học.

Anh Bùi Đức – 3D Game Leader tại Taurus Global Studio với nhiều năm kinh nghiệm và đã tham gia nhiều dự án tiêu biểu như: Dựng hình 3D Vũ khí trong tựa Game mobile Biệt Kích, Dựng hình 3D Nhân vật trong Run Run Dash, dựng hình 3D Nhân vật trong các Game trên PC, PS4, Nintendo Switch… sẽ là người hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt toàn bộ quá trình học.

Khóa học dựng hình 3D được xây dựng mang tính ứng dụng cao, các bạn học viên sẽ được học các kỹ năng nền tảng để sử dụng được thành thạo 3ds Max, Maya, Photoshop, Substance Painted, 3D Coat và workflow, kĩ năng dựng đồ đạc, nhân vật cho game 1 cách tối ưu nhất cho game Mobile, game PC, vẽ texture handpaint theo phong cách game của Nhật. Đồng thời bạn cũng có cơ hội trở thành thành viên Taurus Global Studio – N&V Bridge Group với chế độ đãi ngộ hấp dẫn sau khi hoàn thành khóa học.

Chúng mình chúc các bạn học viên sẽ thu nạp chobản thân nhiều kiến thức và kỹ năng mới tại khóa học này của Taurus Global Studio