Taurus Global Studio tổ chức khóa học 2D Animation – Spine

22.03.2021

Tại Việt Nam, khi nói về 2D Animation nhiều người vẫn còn hoang mang chưa rõ ngành như thế nào. Đặc biệt hơn khi nhắc đến 2D Animation làm bằng công cụ Spine thì rất nhiều bạn trẻ lần đầu nghe tên công cụ này.

Được biết, Spine là phần mềm tối ưu thuộc top đầu những công cụ làm 2D Animation. Để sử dụng phần mềm này, người dùng cần phải chi một khoản chi phí, đây có lẽ cũng là lý do một số cơ sở đào tạo về 2D Animation không sẵn sàng đưa Spine vào đào tạo làm chuyển động 2D.

Hiểu được sự thiếu xót này cùng nhu cầu học hỏi của các bạn trẻ hiện nay, Taurus Global Studio đã mở khóa đòa tạo 2D Animation – Spine kéo dài trong vòng 3 tháng. Chương trình trong giai đoạn tuyển sinh và dự kiến tổ chức vào ngày 26/4/2021

Giảng viên đồng hành và trực tiếp đào tạo các bạn học viên tham gia khóa học lần này là anh Lưu Vũ Linh – Leader 2D Animation – Spine tại Hà Nội. Cùng với kiến thực và kinh nghiệm đã làm trong các dự án như: Lead Creative Content Marketing cho một số sản phẩm: Stickman legends, Hero of Empires, Empire warrior, Shadow of Death 1, Shadow of Death 2, triển khai phát triển từ Braind Storm đến Story board, Animation, Fx, Composition, Rendering, Sound effect… Anh Linh sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức về công cụ Spine cũng như cái nhìn khách quan trong nghề này.

Khóa học được sây dựng mang tính ứng dụng cao giúp các bạn trẻ có kiến thức nền đầy đủ nhất để dấn thân trong nghề. Đồng thời, sau khóa học các bạn trẻ sẽ có cơ hội được làm việc tại Taurus Global Studo.

Hiện tại, Taurus Global Studio vẫn đang mở link đăng ký, các bạn trẻ quan tâm và yêu thích nghề 2D Animation có thể đăng ký tham gia khóa học ngay nhé: http://bit.ly/HN_2DSpineMienphi