[Event x Taurus] Taurus Global Studio đồng hành tổ chức sự kiện trực tuyến CareerTalk: Creating your Graphic design Career Path cùng Trường Đại học FPT Hà Nội.

29.07.2021

Tối ngày 28.7.2021 vừa qua, sự kiện trực tuyến Career Talk: Creating your Graphic design Career Path đã diễn ra thành công với sự tham gia của các diễn giả đầu ngành và các nhà tuyển dụng/CEO trong lĩnh vực thiết thiết kế đồ họa thu hút hơn 170 sinh viên ngành đồ hoạ đăng ký tham dự.

Career Talk là chuỗi sự kiện học thuật về hướng nghiệp dành cho sinh viên Trường Đại học FPT, giúp các bạn sinh viên định hình được hướng đi phù hợp trong lĩnh vực đồ họa cho riêng mình trong tương lai.Chị Nguyễn Bích Ngọc, Phó giám đốc Nhân sự và Đào tạo, phụ trách chính mảng Tuyển dụng và Career Path của Taurus Global Studio tham dự với vị trí là 1 trong 3 vị khách mời diễn giả đồng hành cùng  sự kiện.Số Career Talk lần này đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội tham gia. Chương trình mang đến cho bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới mẻ, các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ chân thành từ các vị khách mời mà còn được giải đáp trực tiếp những thắc mắc liên quan đến ngành. Mở ra cơ hội được thực tập và làm việc trực tiếp tại các Công ty hàng đầu trong ngành thiết kế đồ họa.

Đáp ứng nguyện vọng từ các bạn sinh viên Trường Đại học FPT, Taurus Global Studio xin chân thành cảm ơn các bạn đã đặt các câu hỏi, cũng như dành sự quan tâm đặc biệt đến các vị trí thực tập tại Taurus Global Studio. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Nhà Trường để hợp tác trao đổi thực tập cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội trong thời gian tới.

Cùng xem qua một số hình ảnh tại sự kiện trực tuyến Career Talk: Creating your Graphic design Career Path

 Ms. Nguyen Bich Ngoc, Deputy Director of Human Resources Deft, Taurus Global Studio, N&V Bridge

Mr. Hoang Tien Dat, CEO of Onteractive

Ms. Pham Thi Yen – Ux team leader TNTech