[Taurus x Greenwich] Taurus Global Studio đồng hành tổ chức sự kiện trực tuyến CAREER TALK: “GRAPHIC GESIGNER” cùng Trường Đại học Greenwich Hồ Chí Minh.

21.09.2021

Sáng nay ngày 21.7.2021, sự kiện trực tuyến  Career Talk: Graphic Designer đã diễn ra thành công với sự tham gia của Thầy Nguyễn Đức Sơn đại diện Trường Đại học Greenwich và chị Nguyễn Bích Ngọc, Phó giám đốc Nhân sự và Đào tạo, phụ trách chính mảng Tuyển dụng và Career Path của Taurus Global Studio, đã thu hút hơn 50 sinh viên ngành đồ hoạ đăng ký tham dự.

Chị Nguyễn Bích Ngọc, Phó giám đốc Nhân sự và Đào tạo, phụ trách chính mảng Tuyển dụng và Career Path của Taurus Global Studio

tham dự với vị trí là khách mời diễn giả đồng hành cùng sự kiện.

Career Talk là chuỗi sự kiện học thuật về hướng nghiệp dành cho sinh viên Trường Đại học Greenwich Hồ Chí Minh, giúp các Taurus Global Studio bạn sinh viên định hình được hướng đi phù hợp trong lĩnh vực đồ họa cho riêng mình trong tương lai.

Số Career Talk lần này đã thu hút hơn 50 bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Trường Đại học Greenwich Hồ Chí Minh tham gia. Chương trình mang đến cho bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới mẻ, các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ chân thành từ các vị khách mời mà còn được giải đáp trực tiếp những thắc mắc liên quan đến ngành. Mở ra cơ hội được thực tập và làm việc trực tiếp tại các Công ty hàng đầu trong ngành thiết kế đồ họa.

Đáp ứng nguyện vọng từ các bạn sinh viên Trường Đại học Greenwich, Taurus Global Studio   xin chân thành cảm ơn các bạn đã đặt các câu hỏi, cũng như dành sự quan tâm đặc biệt đến các vị trí thực tập tại Taurus Global Studio  . Công ty chúng tôi sẽ gửi những phần quà hấp dẫn đến tận tay các bạn sinh viên và  liên hệ trực tiếp với Nhà Trường để hợp tác trao đổi thực tập cho các bạn sinh viên Trường Đại học Greenwich Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Cùng Trâu xem qua một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện trực tuyến Career Talk: Graphic Designer của các bạn sinh viên Trường Đại học Greenwich Hồ Chí Minh: