Mini talk: “Tám chuyện về nghề 2D Game Background” tại Hà Nội

31.10.2020

Sáng ngày 31/10/2020 vừa qua Taurus Global Studio (đơn vị trực thuộc N&V Bridge Group) đã tổ chức chương trình Mini talk mang tên: “Tám chuyện về nghề 2D Game Background”. Chương trình được diễn ra tại Nhà hàng Nhuận Trạch Viên – số 6 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mặc dù thời tiết không ưu ái, tuy nhiên sự kiện vẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ quan tâm tới lĩnh vực thiết kế 2D Animation – Spine đến tham dự, đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ các trường như: ĐH FPT Greenwich, ĐH Mỹ Thuật công nghiệp, và những bạn trẻ đã và đang đi làm…

Hình ảnh có thể có: 29 người, trong nhà, văn bản cho biết 'RE SELF TAURUS GLOBAL STUDIO'

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trẻ em

Tại sự kiện, các bạn đã được chiêm ngưỡng những sản phẩm lần đầu tiên được show do nhân sự của Taurus Global Studio thực hiện, nhìn thấy bước chuyển mình của mỗi nhân sự trước và sau thời gian làm việc tại Taurus Global Studio.

Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 4 người, ngoài trời

Tại sự kiện, các bạn cũng đã được nghe những chia sẻ và giải đáp thắc mắc từ Mr. Nguyễn Hữu Chinh, Ms. Nguyễn Minh Hồng Phúc và Mr Cao Ngọc Nam về định hướng nghề nghiệp và những vấn đề chuyên ngành.

Taurus Global studio hi vọng các bạn tại Hà Nội đã có những kiến thức bổ ích và thú vị sau khi tham gia sự kiện Mini talk: “Tám chuyện về nghề 2D Game Background”