[Taurus x Event] Taurus Global Studio đồng tổ chức sự kiện trực tuyến cùng Trường Đại học Việt Nhật (VJU)

29.11.2022

Chiều ngày 26/11/2022, sự kiện trực tuyến do Taurus Global Studio phối hợp tổ chức cùng Trường Đại học Việt Nhật đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên nhà trường và các trường đại học Nhật Bản liên kết với VJU.

Sự kiện trực tuyến do Taurus Global Studio đồng tổ chức cùng Trường Đại học Việt Nhật

Chương trình là sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản của Trường Đại học Việt Nhật, giúp các bạn sinh viên có cơ hội lắng nghe và thảo luận những chủ đề hấp dẫn xoay quanh: Các doanh nghiệp Việt Nhật và cuộc sống của các nhân viên thường trú tại văn phòng đại diện; Văn hóa và xã hội Việt Nam; Văn hóa đại chúng Nhật Bản (sáng tạo Anime ở Việt Nam).

Chị Thẩm Thu Hà (Trưởng Bộ phận Anime của N&V Bridge Group) – đại diện Taurus Global Studio tham dự với tư cách 1 trong 3 diễn giả đồng hành cùng sự kiện.

Chị Thẩm Thu Hà (Trưởng Bộ phận Anime của N&V Bridge Group) – đại diện Taurus Global Studio tham dự với tư cách diễn giả đồng hành cùng sự kiện

Trong phần chia sẻ về Văn hóa đại chúng Nhật Bản, chị Thẩm Thu Hà đã trình bày về bối cảnh sáng tạo Anime của Việt Nam – mối liên hệ với các công ty sản xuất của Nhật, cũng như công việc cụ thể, quy trình và chế độ tại Taurus Global Studio.

Thông qua chương trình, Taurus Global Studio xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi cũng như dành sự quan tâm đặc biệt đến các vị trí thực tập của công ty. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Nhà trường để hợp tác trao đổi thực tập cho các bạn sinh viên Trường Đại học Việt Nhật trong thời gian tới.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong sự kiện trực tuyến ngày 26/11/2022.

Các diễn giả chia sẻ tại chương trình